Là doanh nghiệp mang đến các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn xe ô tô, các dịch vụ chăm sóc xe, cung cấp phụ tùng chính hãng và thay thế, nhận ký gửi, mua bán xe.
Chúng tôi luôn tự hào khi được sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ nhân viên tài năng đến hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, với phương châm “Trung thực – tận tâm – trách nhiệm – chia sẻ” đây là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh vươn tới vị trí hàng đầu tại Bình Dương.

Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa

Chăm sóc & Làm đẹp Ô tô

NHÂN VĂN AUTO

 

Nhân Văn Auto muốn mang đến cho Khách hàng sử dụng xe ô tô Dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng.

SỨ MỆNH

Hãy đặt niềm tin vào NHÂN VĂN AUTO, vì chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

VĂN HÓA & CON NGƯỜI

CÂU CHUYỆN VỀ

Với đội ngũ là các thợ lành nghề từ 6 đến 14 năm kinh nghiệm, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần khởi nghiệp và đam mê ôtô cùng xây dựng Nhân Văn Auto nói riêng và phụng sự cho việc sửa chữa và chăm sóc xế yêu cho Quý khách nói chung.

NHÂN VĂN AUTO

Chúng tôi tập hợp bởi nhóm các Chủ doanh nghiệp, Quản đốc, Tổ trưởng tổ Đồng, Tổ trưởng tổ Sơn cùng các thợ lành nghề từ các Hãng Ôtô lớn tại khu vực Miền Nam

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Giá Đồng Sơn tốt hơn ở Hãng nhiều mà giá rẻ nữa. Chiếc Lexus tui vô hãng kêu 34 triệu, qua đây làm có 16tr. Cái nữa là tư vấn rõ ràng, tặng voucher 500k là thui khoái à.

Anh Duy - Đại lý Bảo Hiếm Nhân Thọ

Lần đầu tôi đến đây nhưng lại rất hài lòng khi thấy các bạn chăm sóc và bảo dưỡng nội thất cực kỳ tỉ mỉ. Làm sạch hết nội thất nên giờ ngồi trong xe thoải mái hơn nhiều. Tôi còn bất ngờ vì được nhận thêm quà tặng từ các bạn nữa chứ. Tôi sẽ còn quay lại!

Anh Đính - Doanh Nhân

Vị trí của Nhân Văn Auto nằm nơi đắt địa, dễ tìm, rất rộng rãi, đậu xe thoải mái. Ấn tượng nhất là dịch vụ RỬA XE ĐÚNG CHUẨN, CHĂM SÓC NỘI THẤT và PHỦ CERAMIC xe rất cẩn thận, sạch bóng, nhân viên rất thân thiện.

Anh Của - Chuyên gia Bất Động Sản

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ Ô TÔ NHÂN VĂN

Trụ sở chính: Số 89, Đường M, KP Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0908.555.877

Email: info@nhanvanauto.vn

MSDN: 3702830159 do Sở KH&ĐT Bình Dương cấp

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

 

Quy trình làm việc

 

Chính sách bảo mật

 

Chính sách thanh toán

 

Chính sách bảo hành

 

Copryright 2020 by NHAN VAN AUTO™ | All rights reserved